Thu thập các thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên 18k Authentic bao gồm: Email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà khách hàng cần cung cấp khi đăng ký mua hàng tại 18k Authentic. Giúp cho chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ giải đáp và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng cho những mục đích sau:

Giúp cung cấp các thông tin của các chương trình khuyến mãi, hậu mãi đến khách hàng.

Giải quyết các vấn đề và thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Cung cấp các dịch vụ bảo hành cho sản phẩm của bạn.

Chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng về số lần mua hàng tại 18kauthentic.vn

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

18k Authenitc luôn hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. Vì vậy, 18k Authentic luôn cam kết không cung cấp thông tin cho các bên thứ ba mà không được sự hiểu biết của bạn.

Vì thông tin khách hàng giúp cho 18k Authentic có thể nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn. Để thực hiện điều này chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật. Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật. Chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

18k Authentic luôn nghĩ rằng bạn có quyền lợi bảo vệ thông tin của mình và 18k Authentic cũng xem đây là trách nhiệm của chúng tôi.

 BẢO MẬT THÔNG TIN

Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi thực hiện các biện pháp phòng ngừa hợp lý và tuân theo các thực tiễn tốt nhất trong ngành để đảm bảo thông tin đó không bị mất, sử dụng sai, truy cập, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hủy.

Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin thẻ tín dụng của bạn, thông tin sẽ được mã hóa bằng công nghệ bảo mật SSL và được lưu trữ bằng mã hóa AES-256. Mặc dù không có phương thức truyền qua Internet hoặc lưu trữ điện tử nào an toàn 100%, chúng tôi tuân theo tất cả các yêu cầu PCI-DSS và thực hiện các tiêu chuẩn được chấp nhận chung.

CÂU HỎI VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu bạn muốn: truy cập, chỉnh sửa, sửa đổi hoặc xóa bất kỳ thông tin cá nhân nào chúng tôi có về bạn, gửi khiếu nại hoặc chỉ muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0563090000