GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

18k Authentic là thương hiệu vàng chuyên cung cấp mặt hàng xa xỉ phẩm vào thị trường Việt Nam. Tại đây, chúng tôi đang hướng đến phát triển thành một đơn vị kiểm định, mua bán, sửa chữa và phục vụ tất cả các mặt hàng xa xỉ cho Quý khách hàng sẽ là trung tâm mua sắm uy tín, đảm bảo chất lượng cho khách hàng trong những năm tới. Với sự đa dạng mẫu mã, sản phẩm chính hãng cao cấp Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, ưng ý nhất.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp tất cả các mẫu hàng xa xỉ như đồng hồ chính hãng, điện thoại chính hãng, trang sức cao cấp, kim cương thiên nhiên, đá quý thiên nhiên, đồ cổ sưu tầm châu âu.

Chúng tôi hướng người dùng đến những sản phẩm xa xỉ cao cấp có chất lượng tốt nhất, có đầy đủ tem dán, nhãn mác nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để làm điều đó chúng tôi luôn chân thành lắng nghe, học hỏi thêm kiến thức về sản phẩm, cùng với đó chia sẻ trung thực về các sản phẩm chính hãng cao cấp tại 18k Authentic.

Để làm được điều đó chúng tôi luôn in trong tâm trí và tiềm thức “3 Nói” :

    • Nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.
    • Nói thật, chia sẻ thật với khách hàng về sản phẩm
    • Nói lịch sự , chuyên nghiệp để khách hàng luôn vui vẻ và hài lòng.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng đạt chuẩn về chất lượng và mẫu mã luôn đa dạng. Điều quan trọng chúng tôi luôn lắng nghe học hỏi để nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng tổ chức để xứng đáng với giá trị sản phẩm và khẳng định đẳng cấp Thượng Lưu của Quý khách khi sử dụng hàng xa xỉ phẩm được mua tại cửa hàng.

18k Authentic đảm bảo mọi phương thức theo dõi ,kiểm tra sản phẩm sẽ công khai minh bạch và chia sẻ với khách hàng cho đến khi có sự xác nhận của khách hàng mới cho xuất hàng hoá. 

18k Authentic luôn đưa ra sản phẩm chính hãng với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và áp dụng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng.

18k Authentic đồng hành với phương châm và tôn chỉ

UY TÍN – CHÂN THÀNH – TRUNG THỰC

LỊCH SỰ – SANG TRỌNG – CHUYÊN NGHIỆP

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 47 Nguyễn Khắc Hiếu , Trúc Bạch, Hà Nội
  • Hotline: 056 309 0000
  • Email: 18kauthentic@gmail.com
  • Website: www.18kauthentic.com